Thận trọng khi quyết định tẩy trắng răng

By | August 15, 2017

Chúng tôi nhận thấy rằng có quá nhiều loại thuốc với những ghi chú chống chỉ định cụ thể, nhưng lại không cho biết những nguy hiểm khi kết hợp với những loại thuốc khác”.
Theo các bác sĩ của Đại học Iowa thì những người uống aspirin đều đặn để ngăn chặn các cơn đau tim có thể sẽ hoài công vô ích nếu họ cũng dùng đồng thời với các loại thuốc giảm đau khác như ibuprofen.
Bạn hãy thận trọng khi muốn có một nụ cười rạng rỡ hơn bằng cách bạn nên tẩy trắng răng. Nhiều người đã bị dị ứng sau khi sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà. Hãy đến nha sĩ để được khám và tư vấn trước khi thực hiện, để xem các loại thuốc tẩy răng có thích hợp với bạn hay không, đặc biệt là khi bạn đã trám răng, bịt răng vàng hoặc bị móm.
Theo Viện Nha khoa Thẩm mỹ Hoa Kỳ thì kỹ thuật làm trắng răng là thủ thuật nha khoa thường được yêu cầu nhiều nhất, bởi ai cũng muốn có một nụ cười rạng rỡ, tự tin. Bác sĩ nha khoa Chiristian Kammer cho biết: “Nhu cầu làm trắng răng của khách hàng đã tăng lên 300% trong 5 năm qua”. Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ và sản phẩm mới như sơn trên men răng, kem đánh răng giúp răng trắng bóng… được tung ra thị trường mỗi tuần đã khiến doanh số của ngành nha khoa tăng lên hàng tỉ đô – la.
Có sự khác biệt lớn giữa việc tẩy trắng răng tại bệnh viện hoặc phòng nha với việc sử dụng những sản phẩm làm trắng răng tại nhà. Bác sĩ Kammer giải thích: “quá trình tẩy trắng răng bị hạn chế bởi bựa răng và cao răng đã tạo ra các mảng bám. Vì thế, răng cần được làm sạch hoàn toàn trước khi bắt đầu công đoạn làm trắng”. Hóa chất làm trắng rang cũng có sự khác biệt. Tại các phòng khám, nha sĩ thường sử dụng chất hydrogen hoặc carbamide peroxide để làm trắng răng với giá trung bình từ 350 đến 600 đô la; nhưng với các sản phẩm làm trắng răng được sản xuất hàng loạt để dùng tại nhà, bạn có thể tiết kiệm phân nửa chi phí trên. Tuy nhiên, bác sĩ Kammer cho biết việc dùng bừa bãi các sản phẩm làm trắng răng tại nhà không theo chỉ dẫn của nah sĩ có thể gây hại cho men răng.
Một nghiên cứu từ trường Đại học South California cho thấy sau một tuần dùng các sản phẩm làm trắng răng tại nhà, 54% người sử dụng cho biết họ bị dị ứng nhẹ, 8% bị dị ứng ở mức độ trung bình và 4% để lại hậu quả nghiêm trọng cho hàm răng.
Biết cách cân bằng cảm xúc sẽ giúp bạn tránh khỏi những hành động hay quyết định gây hối hận về sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *