Thói quen sử dụng nước hoa

By | December 15, 2015

Thậm chí những người già tóc bạc trắng, da mặt nhăn nheo cũng vẫn dùng nước hoa. Dùng nước hoa đã trở thành một văn hóa của họ.
Bạn có muốn giống như họ không. Bạn đã hiểu sức cuốn hút của mùi hương chưa? Bạn có muốn mùi hương đi vào cuộc sống hàng ngày của bạn không? Một khi bạn đã có thói quen sử dụng nước hoa thì nếu một ngày nào đó không có nước hoa, bạn nhất định sẽ có cảm giác thiếu cái gì đó và không tự tin. Bởi vì mùi hương làm say đắm lòng người. Mục đích của việc trang điểm là khiến người khác ngắm nhìn, ngưỡng mộ. Sau khi trang điểm xong, bạn soi vào gương, nhìn thấy chính mình. Mỗi một người phụ nữ nên biết điều khiển tư thế của mình, kể cả trong lúc chủ quan nhất. Bạn có cảm thấy cái bóng của mình trong gương xinh đẹp không? Có thể hài lòng với hình dáng trong gương, có lẽ đây là đặc quyền của phụ nữ.
Trang điểm xong, khoác lên mình bộ trang phục ưng ý nhất. Bạn sẽ cảm thấy mình trang nhã xinh đẹp, đầy sức cuốn hút. Nước hoa cũng có tác dụng tương tự. Nếu bạn xịt một loại nước hoa ưa thích lên người, nước hoa thoang thoảng tỏa hương mỗi bước chân bạn đi, sức hấp dẫn tự nhiên sẽ phát ra từ nội tâm.
Để bản thân mình có sự hứng khởi, thì không chỉ trang điểm đặc biệt bên ngoài. Khi tinh thần của bạn suy sụp, xịt lên người mùi nước hoa ưa thích bạn sẽ cảm thấy tinh thần sảng khoái, thoải mái hơn Trang điểm cần phải soi gương mới có thể nhìn thấy vẻ đẹp của mình. Còn mùi nước hoa ưa thích chỉ cần xịt lên người là lúc nào bạn cũng có cảm giác phảng phất xung quanh.
Kết hợp nước hoa với mùi hương của cơ thể.
Dù là dùng nước hoa hoặc các loại mỹ phẩm có mùi hương thì ai cũng hi vọng mùi hương đó có thể tăng sức quyến rũ cho người sử dụng. Nhưng bạn có biết mùi thơm trong mỹ phẩm ngoài việc lôi cuốn con người ra, nó còn có tác dụng nào khác nữa không? Thực ra, mùi hương trong mỹ phẩm không hoàn toàn chỉ thêm vào để làm cho phụ nữ thêm phần hấp dẫn mà nó còn có chức năng quan trọng khác là che lấp mùi nguyên thủy của đồ mỹ phẩm. Gần đây, rất nhiều các chuyên gia nghiên cứu đã chứng minh rằng: Mùi hương trong mỹ phẩm không những có thể thay đổi hình tượng bên ngoài của một con người, đem đến cho họ khoái cảm khứu giác, mà nó còn ảnh hưởng đến hệ thần kinh, hệ thống nội tiết và hệ miễn dịch của con người.