Thử phong cách mới

By | January 8, 2016

Nếu bạn buộc tóc thì bây giờ hãy bỏ tóc ra, tết thành hai bím đuôi sam hoặc lấy cặp cặp hai bên mái.
Vậy phải làm thế nào đây? Bạn hãy thử làm theo những cách sau, bảo đảm sẽ rất tốt đấy.
Thay đổi phong cách: Vất vả làm việc suốt ngày, bạn nên thay đổi kiểu tóc sẽ khiến cho cả người đổi khác. Nếu bạn buộc tóc thì bây giờ hãy bỏ tóc ra, tết thành hai bím đuôi sam hoặc lấy cặp cặp hai bên mái. Còn nếu bình thường bạn để tóc xõa, thì bây giờ bạn hãy buộc lên, trông thật khỏe khoắn, đầy sức sống.
Làm đậm màu mắt: Ban ngày bạn trang điểm mắt cũng hơi đậm rồi. Bạn hãy làm ẩm cọ, quét màu đậm lên đường viền của mắt rồi xoa đều để làm cho đôi mắt sâu hơn.
Uốn cong lông mi: Uốn lông mi cong khiến cho mắt trông to và sáng hơn. Làm sao có thể suốt, ngày đeo mi giả được? Tất nhiên điều này không cần thiết rồi. Bạn chỉ cần lấy kẹp mi, hơ qua đèn cho ấm rồi kẹp mi cong là xong.
Phấn nhũ: Nếu văn phòng của bạn có ngăn kéo thì hãy dự trữ trong đó một số đồ trang điểm cần thiết. Đó chính là phấn nhũ. Bạn thoa phấn lên cổ,; trán, gò má thậm chí là tóc nữa. Nó sẽ phát huy tức thì, trông bạn lộng lẫy hơn, quyến rũ hơn.
Điểm nhấn son môi: Tùy vào hoàn cảnh mà bạn xử lý. Nếu không tìm thấy son màu thì bạn cũng có thể dùng phấn hồng hoặc bút chì cũng không hại gì. Bạn hãy thoa một lớp kem mọng lên môi rồi thoa phấn lên. Trong bạn cũng vẫn xinh đẹp.
Trang điểm khi đi dự tiệc.
Nhiều bạn gái rất lúng trong khi đi dự tiệc vì không biết trang điểm thế nào cho phù hợp mà vẫn quyến rũ, lộng lẫy. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những cách sau để các bạn gái tự tin hơn trong trang điểm:
Đánh phấn nền: Trước hết bạn phải rửa sạch da, sau đó thoa một lớp nước dưỡng da để da được săn. Thoa một lớp kem nền mỏng lên mặt để tránh da tiếp xúc trực tiếp với mỹ phẩm.
Trang điểm mắt: Hãy bỏ qua bút màu đen và xám tro đi. Bạn chuyển sang dùng những bút kẻ viền có màu cùng tông với màu bóng mắt. Màu bóng mắt tốt nhất là màu ngọc trân châu bóng hoặc các màu sáng, cần phải tăng công lực cho đôi mắt. Sau khi bôi mascara lên, bạn thoa một chút phấn sáng lên. Đôi mắt sẽ có hồn hơn.
Đôi môi mịn màng: Chọn màu son bóng và có nhũ là lựa chọn đúng đắn nhất. Các bạn nên vẽ viền môi để tạo dáng môi đẹp và dầy hơn. Khi vẽ nên dùng chì có cùng màu với da để tạo đường viền môi tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *