Top sản phẩm se lỗ chân lông hiệu quả

By | January 5, 2017

Ngày nay do nhiều tác động của môi trường khiến cho lỗ chân lông thường to ra mà bạn chưa tìm được sản phẩm se lỗ chân lông phù hợp. Một số sản phẩm se lỗ chân lông dưới đây được người dùng đánh giá khá hiệu quả và mang lại nhiều tác dụng, ngoài ra, cũng rất an toàn

top-san-pham-se-lo-chan-long-hieu-qua

Top sản phẩm se lỗ chân lông hiệu quả

Kem Dior Hydra Life Pore Refining Perfecting Moisturizer

Đây là loại kem dưỡng ẩm giúp thu nhỏ lỗ chân lông, có khả năng kiềm chế dầu nhờn trên da rất tốt. Sau khi sử dụng không chỉ làm thu nhỏ lỗ chân lông mà còn giúp bạn có dược làn da sáng mịn, không bị nhờn.

The Body Shop Tea Tree Pore Minimiser

Sản phẩm giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả với tinh dầu trà xanh là thành phần chính, giúp làm mềm da, thấm hút dầu làm da đỡ bị bóng nhờn, đặc biệt là mang lại cho làn da của bạn cảm giác sảng khoái, thanh khiết.

Benefit The POREfessional

Loại kem dưỡng da này sẽ nhanh chóng làm thu nhỏ lỗ chân lông, tiêu diệt các vết mụn trên bề mặt. Sản phẩm trong suốt, không dầu, còn có thể dùng để giữ lớp trang điểm và có chứa khá nhiều vitamin E bảo vệ da.

Clarins Truly Matte Pore Minimizing Serum

Sản phẩm hạn chế hắc tố melanin phát triển nhanh để giảm thiểu kích thước lỗ chân lông, duy trì làn da mạnh khỏe. Ngoài ra, có chứa nhiều tinh chất giúp hấp thụ dầu thừa, giảm bóng nhờn

The Face Shop Pore Minimizer Controlling Toner with Power

Đây là một loại nước hoa hồng dùng để dưỡng da và se khít lỗ chân lông, tăng cường độ ẩm cho làn da. Giúp cho làn da có thể tránh khỏi tác nhân bụi bẩn từ môi trường.

L’occitane Immortelle Essential Water

Lại là một loại nước làm mềm và thu nhỏ lỗ chân lông, mang lại cảm giác tươi mát cho làn da. Bên trong cũng có thêm nước cất hoa và chiết xuất trà xanh được đánh giá là tốt cho da của cơ thể.

Trên đây là một số loại kem làm se lỗ chân lông hiệu quả mà bạn nên tham khảo. Ngoài ra, có thể tham khảo những sản phẩm trên tại Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể