Trang điểm cho mắt

By | January 6, 2016

Tránh để mascara vón cục. Trước khi quét lớp mascara, bạn hãy dùng cọ trang điểm bôi lên mi một lớp phấn rôm.
Tiếp đó là trang điểm mắt, làm nó nổi bật hơn. Như vậy người ta mới không tập trung sự chú ý xuống phần nửa dưới của khuôn mặt.
Làm thế nào để che khuôn mặt to? Khi trang điểm vùng xung quanh mặt, nên dùng màu tương đối đậm, phần giữa mặt dùng màu nhạt để vùng đó sáng lên một chút. Tiếp đó tóc dài phải buộc lên, không được để tóc ngắn, quần áo cũng nên dùng kiểu có vai to.
Tránh để mascara vón cục. Trước khi quét lớp mascara, bạn hãy dùng cọ trang điểm bôi lên mi một lớp phấn rôm. Những hạt phấn nhỏ li ti này có thể tránh làm cho mascara vón lại.
Xoá nếp nhăn trên mắt. Ta có thể lấy chổi chuyên dùng cho mắt quét qua đá lạnh rồi phết vào phấn bóng mắt. Làm như vậy phấn bóng mắt sẽ sáng và đẹp, đồng thời có thể che giấu nếp nhăn. Đó là do phấn bóng mắt đã qua xử lý ở nhiệt độ thấp càng dễ dàng thoa lên da mà không bị vón cục.
Lựa chọn màu nền phù hợp: Cách đúng nhất là thoa một ít lên phần cằm, nhẹ nhàng tán đều. Nếu thấy màu nền hợp với màu da thì chứng tỏ loại màu nền này rất phù hợp với da. Nếu thấy màu nền nổi hơn thì bạn hãy đổi màu khác.
Cách làm cho son không trôi. Trước hết dùng khăn bông ẩm và ấm đắp lên môi để thúc đẩy tuần hoàn máu. Tiếp đó thoa lên một lớp Vaselin làm mềm môi, kẻ viền môi, cuối cùng mới thoa son lên. Dùng chổi tán đều cho màu của bút hòa với son.
Xóa vết son bị dính vào răng. Sau khi thoa son xong, bạn chu hai đầu môi lại thành hình tròn. Cho ngón trỏ đã rửa sạch vào miệng, sau đó nhẹ nhàng rút ra. Như vậy, những vết son dính vào răng cũng sẽ dính vào ngón trỏ mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
Mẹo vặt: Ba điều cấm kị trong trang điểm.
tSử dụng phấn nhũ quá nhiều cho mắn. Làm vậy có thể khiến ánh mắt của bạn dữ tợn hơn, xóa đi bản sắc hiển hòa trong cái thần của mắt.
Dùng son bóng quá nhiều. Làm vậy chỉ khiến cho vết son dính vào đỏ dùng nhiều hơn.
Móng tay quét màu tối và kì quặc. Những màu này sẽ khiến bạn trông như một hung thần, không có một chút thân thiện nào.
Cách dưỡng da ban đêm.
Làn da cũng như những cơ quan khác trong cơ thể con người, rất cần hô hấp và dinh dưỡng. Ban đêm khi bạn đang ngủ, các lỗ chân lông trên da nở to ra, tự do hô hấp và đòi hỏi dinh dưỡng. Mỗi một lỗ chân lông giống như một chiếc miệng đang há ra.