Trang điểm đôi mắt đẹp

By | December 31, 2015

Sau khi chấm chổi vào phấn, bạn vỗ nhẹ lên giấy để cho phần phấn thừa rơi xuống, sau đó mới vẽ lên lông mày.
Nhưng khuyết điểm của nó là rất phiền phức khi bạn tẩy trang. Nếu bạn vẫn muốn dùng loại đó thì bạn hãy chuẩn bị tăm bông và phấn dặm bên mình. Tăm bông là công cụ thấm hút, tẩy xoa dung dịch tốt nhất. Sau đó bạn lại dùng phấn dặm nhẹ nhàng vào phần dưới mắt. Vấn đề quầng thâm sẽ được giải quyết nhanh chóng.
Sáu bước làm cho đôi mắt bừng sáng.
Vận dụng các công cụ vẽ lông mày như thế nào thì không phải là chuyện đơn giản.
Đối với những người vừa học trang điểm thì đây là một khó khăn lớn. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số bí quyết nhỏ, vừa thuận tiện vừa nhanh chóng để các bạn vẽ lông mày được tự nhiên.
Các dụng cụ bổ trợ: Đối với những bạn gái không chuyên trang điểm, chưa thể dùng bút vẽ vẽ trực tiếp lên lông mày thì hãy chuẩn bị chổi vẽ lông mày và phấn vẽ để bổ trợ.
Sự khác biệt giữa bút vẽ kẻ lông mày và phấn vẽ: Phần lớn phấn vẽ lên màu rất dễ, không hay thay đổi hình dáng nhưng khuyết điểm là thời gian lưu màu không dài, thường xuyên phải bổ sung phấn. Ngược lại, bút vẽ lưu màu lâu nhưng cần phải có kĩ thuật trang điểm cao mới vẽ được cặp lông mày tự nhiên và hoàn mỹ.
Vận dụng chổi vẽ. Sau khi chấm chổi vào phấn, bạn vỗ nhẹ lên giấy để cho phần phấn thừa rơi xuống, sau đó mới vẽ lên lông mày. Hình dáng của lông mày sẽ rất tự nhiên.
Lông mày thưa cũng cần phải sửa sang. Đối với những người có cặp lông mày thưa, bạn đừng cho rằng như vậy không cần phải sửa sang. Thông thường lông mày thưa thì chiều mọc của chúng cũng lung tung. Bạn hãy dùng bàn chải chuyên dụng chải cho lông mày đúng chiều rồi mới vẽ lên. Động tác đó càng làm cho khuôn mặt hoàn thiện hơn.
Những kĩ thuật cần chú ý khi vẽ lông mày. Nhổ đi những sợi nằm ngoài khuôn chân mày. Đồng thời dùng kéo chuyên dụng tỉa ngắn những sợi chìa ra. Dùng cây chì để đo chiều dài chân mày bằng cách đặt thân chì vào cánh mũi gặp điểm cuối mắt. Đầu cây bút chì chạm tới điểm nào của chân mày thì đó là điểm kết thúc của chân mày. Sau đó bạn vẽ màu chì lên. Chú ý phần đầu chân mày bao giờ cũng đậm và nhạt dần về phía đuôi mắt. Dùng mascara chải những sợi lông mày cho chúng nằm cố định và trông dài hơn. Lưu ý khi chải phải quay ngang cọ và chải từ chân lên ngọn của sợi lông mày. Với những sợi dính bết, bạn hãy quay dọc cọ để tách tơi chúng ra.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Chất son sephora cream lip stain khá lỏng so với son kem lì thông thường, hơi thiên về son nước nên thời gian khô chuyển sang dạng lì khá lâu, cho đôi môi xinh xắn, tươi tắn nhẹ nhàng, đồng thời dưỡng môi mềm mịn nhờ thành phần tinh dầu quả bơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *