Vùng xung quanh tiểu huyết quản có các tế bào bạch huyết

By | April 19, 2016

Cơ bắp bị đau, cơ không có sức, do viêm cơ gây ra. Vùng xung quanh tiểu huyết quản có các tế bào bạch huyết và các tế bào đơn hạch, cũng có thể xuất hiện tiểu quản thận bị trúng độc.
Triệu chứng 8.
Da trở nên khô, giống như bệnh vảy cá, có xuất huyết, vân đỏ và da bị loét, màng âm đạo bị khô và co hẹp.
Những điều bạn có thể làm.
Chăm sóc mặt: Chú ý giữ cho mắt luôn sạch, dự phòng mắt bị nhiễm bẩn, hình thành thói quen vệ sinh tốt. Không dùng tay dụi mắt, nên có khăn tay cá nhân, khi đi ra ngoài, đặc biệt là khi nắng to phải đeo kính màu để bảo vệ mắt. Nên uống các loại thuốc bổ cho mắt và ăn những thực phẩm giàu vitamin A.
Chăm sóc khoang miệng: Nên giữ cho răng sạch sẽ, có thể tăng cường tuyến bọt bằng cách nhai các loại kẹo cao su không đường. Kiêng hút thuốc lá, uống rượu, phải kiểm tra răng miệng theo định kỳ để kịp thời phát hiện nhiễm khuẩn hoặc các dấu hiệu bệnh về răng lợi, và tăng cường xúc miệng trước và sau khi ăn để phòng trừ nhiễm khuẩn.
Lựa chọn việc ăn uống: Ăn các thức ăn thanh đạm, dễ tiêu hóa, hạn chế ăn khô, ăn thành nhiều bữa và mỗi bữa ăn với lượng ít. Chọn các thức ăn chứa nhiều chất xơ, protein để bảo đảm nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thế, kỵ ăn các đồ có tính kích thích như cay, lạnh, kiêng hút thuốc lá, uống rượu.
Khi bệnh phát tác, sự quan tâm chăm sóc của người thân là niềm an ủi lớn nhất đối với người bệnh.
Nhìn thấy vết rạn, vệt sáng, vết loang lổ.
Nên cảnh giác với các triệu chứng.
Sau khi va vào đầu hoặc vào mắt, nhìn thấy vết rạn, bị choáng và nhìn thấy vệt sáng trong vài giây.
Nhìn thấy vết rạn liên tục hơn 20 phút và cảm thấy choáng đầu.
Nhìn thấy nhiều vết loang mà trưóc đó chưa từng để ý thấy khi nhìn vào vật gì đó.
Nhìn thấy rất nhiều vết loang ra, các vết rạn… và kèm theo các triệu chứng như thị giác mờ hoặc khi nhìn thấy tối lại.
Những triệu chứng biểu hiện của bệnh.
Triệu chứng 1.
Nếu bạn đã từng bị ngất do va vào đầu, có thể mắt bạn sẽ lóe lên hình sao hoặc thấy vết rạn (vết sáng) mà bạn chưa từng bị ngã hoặc bị va vào mắt thì rất có thể bạn sẽ lấy tay dụi mắt.
Chất lỏng trong suốt của mắt là chất có dạng hành cầu của mắt, khi nó bị dụi lau hoặc kéo tới võng mạc mắt thì sẽ bị làm cong hình ảnh mà bạn nhìn.