Trình tự ép tóc

By | November 30, 2015

Lựa chọn nước dưỡng tóc phù hợp: Rất nhiều người có chất tóc đẹp, khỏe mạnh.
Cách làm đúng: ép tóc xong hãy để tóc nghỉ một thời gian khoảng 1 ~ 2 tuần rồi hãy nhuộm hoặc tiến hành làm các trình tự làm đẹp khác.
Ép tóc xong tốt nhất đợi 48 tiếng sau hãy gội đầu.
Chú ý làm sạch lược: Rất nhiều người chỉ quan tâm đến làm sạch tóc mà quên đi làm sạch lược. Phải thường xuyên dùng dầu gội đầu hoặc bột giặt làm sạch lược. Lô cuốn tóc cũng phải làm sạch sau 4 ~ 5 lần cuốn. Như vậy tóc mới không bị những chất bẩn trong lược và lô cuốn làm hỏng.
Lựa chọn nước dưỡng tóc phù hợp: Rất nhiều người có chất tóc đẹp, khỏe mạnh. Nhưng hay cả tin vào quảng cáo, hôm nay dùng dầu gội trị gàu ngày mai lại dùng dầu gội trị dầu, ngày kia lại thay đổi loại khác mà không tìm hiểu tóc của mình thuộc loại gì. Kết quả là tình trạng tóc càng ngày càng tồi tệ. Nguyên nhân do các chất hóa học có trong dầu gội kích thích chất protein của tóc, khiến chúng biến tính. Vì thế, căn cứ vào tình hình da đầu của chính bản thân mình mà lựa chọn dầu gội thích hợp là điều vô cùng quan trọng.
Những bí quyết cho tóc dầu.
Tóc vừa nhỏ vừa mềm lại luôn bết vì dầu. Hôm trước bạn vừa gội đầu mà ngày hôm sau tóc đã bết lại trông rất khó coi. Thật ngượng phải không bạn. Gội đầu rất quan trọng, nhưng nếu thay đổi cách gội một chút thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái ngay. Bạn có muốn thử không?
Gội đầu bằng nước ấm: Rất nhiều người cho rằng nước nóng sẽ làm sạch dầu trên tóc, sau đó tráng lại bằng nước lạnh sẽ khiến cho lỗ chân lông trên da đầu thu nhỏ lại. Như vậy sẽ giữ được tóc thoáng mát. Thực ra nước nóng lại dễ dàng lấy đi chất bẩn nhưng lại kích thích da đầu. Khi gội tẩy hết chất bã nhờn cũng là lúc da đầu tự động tiết dầu. Nếu tráng lại bằng nước lạnh chất dầu sẽ lưu lại trên da mà không thể rửa sạch được. Vì thế, các bạn nên dùng nước ấm để gội đầu.
Tốt nhất hãy gội đầu hai lần một tuần: Gội đầu là quá trình làm sạch và kích thích da đầu. Sau khi được làm sạch, da đầu sẽ tiết ra lớp dầu bảo vệ. Gội đầu nhiều lần, chất dầu càng tiết ra nhiều. Vì thế một tuần các bạn chỉ nên gội đầu 2 ~ 3 lần mà thôi.
Bôi dầu xả ở đuôi tóc để tránh dầu: Nhiều người có chung một vấn đề, đó chính là chân tóc nhiều dầu trong khi đó thân và đuôi tóc lại khô, xơ xác. Vì vậy khi dùng dầu xả, bạn nên bôi nó ở thân và đuôi tóc, tránh bôi lên chân tóc.