Tuân thủ nguyên tắc

By | January 19, 2016

Nguyên tắc thứ hai là cố gắng tránh ăn những thực phẩm ăn nhanh, đồ uổng có ga không tốt cho làn da.
Bạn nên tạo thói quen dùng nước ấm rửa mặt trong bất kỳ thời tiết nào. Nguyên tắc thứ hai là cố gắng tránh ăn những thực phẩm ăn nhanh, đồ uổng có ga không tốt cho làn da. Thường xuyên ăn cà chua. Chúng có tác dụng chống lão hoá da. Nếu bạn thường xuyên hút thuốc, ăn cà chua được nấu chín sẽ hỗ trợ xoá bỏ chất nicotin có trong da tốt hơn dùng cà chua sống.
Ngoài ra, phải phòng chống tia cực tím. Số lần và lượng kem thoa lên da nhiều hơn khi bạn ở độ tuổi 20. Trên bàn trang điểm của bạn nên có ít nhất một sản phẩm làm trắng da. Tuy nhiên, lựa chọn được một sản phẩm ưng ý thì không dễ dàng chút nào. Nếu bạn có điều kiện, nên trực tiếp đến các trung tâm chuyên trị liệu cho da để tịến hành chăm sóc da một cách chuyên nghiệp. Bởi vì họ có những dụng cụ làm đẹp mà ở nhà bạn không thể có.
Nếu bạn kiên trì thực hiện chăm sóc da đầy đủ thì làn da của bạn tươi trẻ lâu dài.
Bảo quản mỹ phẩm.
Nếu bảo quản mỹ phẩm được tốt thì sẽ bảo đảm các tác dụng của chúng vẫn tốt. Ngược lại, nếu bảo quản không đúng cách, mỹ phẩm nhanh chóng bị biến chất. Vì thế, cần phải nắm vững được cách bảo quản đúng đắn. Bạn phải chú ý những điểm sau.
Chống bụi bẩn: Đối với những loại mỹ phẩm đóng trong túi lớn, sau khi mở ra nên đổ một lượng vừa phải sang lọ nhỏ rồi đóng kín túi lại. Khi dùng, nên lấy que chuyên dụng để lấy ra để tránh vi khuẩn xâm nhập vào.
Chống nắng: Tia cực tím trong ánh nắng mặt trời có sức công phá rất mạnh. Chúng sẽ làm cho chất dầu, hương liệu trong mỹ phẩm bị oxy hoá, đồng thời phá vỡ sắc tố. Vì vậy nên tránh để mỹ phẩm ở những nơi ánh nắng chiếu trực tiếp.
Chống nóng: Nơi bảo quản mỹ phẩm nên có nhiệt độ khoảng 35°C. Nhiệt độ quá cao sẽ khiến các dịch thể trong mỹ phẩm bị hỏng, nước và dầu phân tách. Mỹ phẩm dạng phấn sẽ bị nứt, chất lượng không báo đảm.
Chống lạnh: Nhiệt độ quá thấp khiến nước trong mỹ phẩm bị đóng băng, các dịch thể hỏng, bôi lên da sẽ cảm thấy khô, bết, không mịn màng, mất tác dụng. Thậm chí nó còn gây dị ứng cho da.
Chống ẩm: Môi trường ẩm ướt tạo điều kiện cho các vi ninh vật sinh sôi, nảy nở. Khi để mỹ phẩm tại nơi độ ẩm quá cao sẽ khiến cho các vi khuẩn trong mỹ phẩm chứa protein, dầu càng phát triển mạnh, mỹ phẩm sẽ biến chất. Vì vậy, các bạn cần phải đặt mỹ phẩm tại những nơi khô ráo.