Category Archives: Uncategorized

Các loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe của bạn

Thuốc Otiv Hỗ Trợ Bảo Vệ, Tăng Cường Hoạt Động Não Otiv là viên uống tuần hoàn não với chiết xuất hoàn toàn từ nguồn gốc 100% thiên nhiên trên quy trình sản xuất công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Mỹ, đã được kiểm chứng, chứng minh lâm sàng có công dụng hiệu… Read More »

Dùng kem chống nắng loại nào tốt và an toàn cho da

Khi mùa hè kéo đến mang theo những ánh nắng mặt trời chói chang ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Nên mỗi chúng ta cũng cần phải trang bị cho mình những biện pháp phòng tránh hữu hiệu có thể kể đến như là mặc áo chống nắng, bịt khẩu trang,… Read More »

Làm tăng đôi số lượng va đập giữa chúng

Việc này dùng chữa bệnh rất tốt. Bạn có thể áp dụng bằng cách phát triển lực của các photon bằng cách phát triển. Tự thức nguyên thủy của bạn chỉ 1% thôi. Bài tập để làm tăng lực photon của sự phát ra tia hồng ngoại Muốn tăng gấp đôi lực photon của sự… Read More »

Thận trọng khi quyết định tẩy trắng răng

Chúng tôi nhận thấy rằng có quá nhiều loại thuốc với những ghi chú chống chỉ định cụ thể, nhưng lại không cho biết những nguy hiểm khi kết hợp với những loại thuốc khác”. Theo các bác sĩ của Đại học Iowa thì những người uống aspirin đều đặn để ngăn chặn các cơn… Read More »

Đừng lệ thuộc vào máy móc đắt tiền

Điều đó cũng đúng khi nói về các cơ quan nội tạng của bạn “Chà! Tôi là người già. Hãy cứ như là tôi nên bỏ mặc trong khi tôi đang ở hàng đầu. Đó là khi họ bắt đầu để cho cỏ mọc xanh um hơn là dùng một cái máy cắt cỏ để… Read More »

Những điều phụ nữ có thể làm

Với một số ít hơn phân tử SHBG để loại testoteron mức độ lưu hành trong máu có thể tăng lên – đó là yếu tố hình như có liên quan với sự tích tụ mỡ ở phần trên của thân thể của nữ như với nam giới vậy. Khi phụ nữ đã nhiều tuổi… Read More »

Hãy mở rộng tấm lòng

Bác sĩ Dean Ornish, tác giả của “Chương trình làm đảo ngược bệnh tim của bác sĩ Dean Ornish và ăn nhiều giảm cân (Harper – Collins). Ông cũng là thầy thuốc chính thức của tổng thống Bill Clinton – Trong 2 thập kỷ qua ông đã tận tình tìm hiểu sự thiếu vững bền… Read More »

Bảo dưỡng lưng

Đừng tắm nước nóng và hãy sử dụng sự tươi mát của vòi sen. Hãy xoa bóp vòng tròn bộ ngực với vòi nước lạnh mở nhẹ. Đừng ăn kiêng quá lố với lý do là bạn không cần nhiều năng lượng. Ngực của bạn sẽ “chảy như tuyết” dưới ánh nắng mặt trời trước… Read More »

Tiêu chuẩn của cái đẹp?

Trong cuộc sống, mỗi người cảm nhận cái đẹp theo những tiêu chí riêng của mình. Tuy nhiên, trải qua thời gian, các nhà thẩm mỹ học đã đưa ra kết luận: Những người phụ nữ đẹp nhất thế giới luôn có khuôn mặt và thân hình tuân thủ những số đo vàng. Số đo… Read More »