Vấn đề ở tuyến giáp

By | April 16, 2016

Có thể làm cho cơ thịt ở mắt dần dần trở nên dày, làm cho mắt không thể hoạt động bình thường.
Nếu tuyến giáp trạng xuất hiện vấn đề, có thể làm cho cơ thịt ở mắt dần dần trở nên dày, làm cho mắt không thể hoạt động bình thường. Bạn nên làm kiểm tra toàn thân, xem chỗ nào xuất hiện vấn đề.
Triệu chứng 3.
Nhìn thấy hoa mắt và cảm thấy choáng váng. Có khả năng là do trúng gió, khống chế dây thần kinh điều tiết mắt. Ngoài ra, đầu bị kích động cũng có thể làm hoa mắt. Nên cảnh giác, tốt nhất nên kịp thời đến bác sĩ chẩn đoán, tránh để bệnh tình trở nên nghiêm trọng.
Những điều bạn có thể làm.
Tích cực kiểm tra, chữa trị bệnh: Chỉ cần mắt xuất hiện bệnh, bạn nên lặp tức đến bệnh viện, uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ sớm chữa trị bệnh. Nếu bạn bị cận thị bị hoa mắt thì nên đến khoa mắt của bệnh viện tiến hành chẩn đoán, tích cực phối hợp với bác sĩ để điều trị bệnh.
Làm phẫu thuật để chữa trị: Nếu là do bệnh khác gây nên, ví dụ như bệnh đục thủy tinh thể thì cần phải làm phẫu thuật để chữa trị bệnh tận gốc. Sau khi làm phẫu thuật có thể đeo kính cho đến khi khỏi bệnh.
Dử mắt (dỉ mắt).
Nên cảnh giác với các triệu chứng.
Hiện tượng dử mắt thường xuyên xuất hiện.
Xuất hiện hiện tượng dử mắt kèm theo giảm thị lực, đau đầu, nhìn vật thấy mờ.
Dử mắt có thể nhiều hay ít, màu trẳng đục hoặc màu đen.
Chớp mắt hoặc lau dử mắt không thấy tiêu biến.
Những triệu chứng biếu hiện của bệnh.
Triệu chứng 1.
Chất bẩn ở mắt nhiều, trong nước mắt chứa nhiều chất bẩn, có thể xuất hiện cục dử mắt tương đối to. Nhưng, sau khi chớp mắt và nhỏ nước muối có nồng độ thấp để rửa mắt thì hiện tượng dử mắt sẽ hết.
Triệu chứng 2.
Dử mắt là một trong những triệu chứng chủ yếu bệnh tăng nhãn áp phát tốc. Người bệnh có thể nhìn thấy rõ cục dử mắt to hay nhỏ và màu sắc của chúng. Khi chớp mắt hoặc lau rửa mắt không thấy tiêu biến. Nguyên nhân dẫn đến thường là áp lực của mắt đột nhiên tăng cao, có một số bệnh nhân không phải ngay lúc đầu là áp lực của mắt đã tăng cao cấp tính mà là do nhiều lần phát tác nhỏ tạo thành. Khi xuất hiện dử mắt sẽ nhìn thấy vật mờ, đó là do áp lực mắt đột ngột tăng cao làm dẫn đến phù thũng giác mạc.
Triệu chứng 3.
Một số người bình thường ngồi trong phòng tối nhìn ra bóng đêm, lập tức thấy xung quanh toàn màu sang lóe của ánh đèn, đó là do hiện tượng khúc xạ của thủy tinh thể dẫn đến, thuộc về sinh lý.