Xem xét kỹ nguồn gốc sản phẩm

By | January 21, 2016

Những sản phẩm này thường các nhà sản xuất cung cấp để khách hàng dùng thử hoặc khuyến mại.
Nhưng nếu trên sản phẩm không ghi thời hạn sử dụng mà nhân viên bán hàng lại cứ lấy lý do đây là sản phẩm có những tinh chất tự nhiên, hoặc là thảo dược nên không cần ghi thời hạn sử dụng thì chứng tỏ sản phẩm đấy không minh bạch.
Người bán hàng cứ muốn bạn dùng thử sản phẩm không ghi giá: Những sản phẩm này thường các nhà sản xuất cung cấp để khách hàng dùng thử hoặc khuyến mại. Tuy nhiên nếu khách hàng nào không biết sẽ dùng thử và mua phải hàng đó. Như vậy, bỗng dưng bạn lại bị mất tiền và làm giàu cho cửa hàng.
Tự xưng là hàng xách tay: Cùng một sản phẩm mà ở hai cửa hàng khác nhau có hai kiểu giá khác nhau, chênh lệch gấp 2 – 3 lần. Khi khách hàng thắc mắc, người bán hàng giải thích đây là hàng xách tay, không phải đóng thuế và không mất tiền thuê cửa hàng, maketing…thì bạn cũng đừng nên tin mà mua.
Các chuyên gia đã cảnh báo ràng: Những loại hàng đó không đi theo đường chính ngạch thì cũng không được các cơ quan chuyên trách kiểm tra hàng đó đạt tiêu chuẩn hay không. Phần lớn đây là hàng giả.
Làm thế nào để khỏi lúng túng khi đứng trước một rừng mỹ phẩm.
Khi thay mùa bạn cũng nên thay đổi mỹ phẩm của mình. Nhưng rất nhiều người than rằng: Khi dạo qua một rừng mỹ phẩm ở các cửa hàng, họ không thể thoát khỏi miệng lưỡi của những người bán hàng. Kết quả là tốn nhiều tiền mua mỹ phẩm nhưng lại không phù hợp với chất da của mình, trả lại hàng thì không được. Chúng tôi xin đưa ra mấy cách để bạn lựa chọn và mua cho đúng sản phẩm mình cần.
Chuẩn bị.
Có chuẩn bị thì mới đến cửa hàng mỹ phẩm: Trước khi đi mua, bạn nên tham khảo và nghiên cứu qua báo chí về hình dáng, tên gọi, chất lượng, giá cả của sản phẩm mình ưa thích.
Lên mạng học hỏi kinh nghiệm: Xã hội hiện đại không thể thiếu Internet. Nếu bạn có thời gian lên mạng, tìm các diễn đàn làm đẹp để tìm hiểu và tham khảo ý kiếm của mọi người. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng, cùng một sản phẩm, cùng một loại da nhưng nếu môi trường sống khác nhau thì tác dụng cũng không thể như nhau được. Vì thế bạn đừng nên nghe theo lời khuyên của một người mà hãy tổng hợp rồi rút ra kinh nghiệm cho mình.
Đặt ra mục tiêu rõ ràng.
Thử mỹ phẩm.
Trong một thời gian ngắn không thể tìm hiểu được hết những đặc điểm của các loại sản phẩm có trong cửa hàng. Bạn hãy xem những tờ giấy nhỏ ghi chú ở dưới, chúng cũng giúp được bạn phần nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *